วิธีลด cardio clear 7 น้ำหนักและลดน้ำหนักนมากที่สุดในปัจจุบัน

การลดน้ำหนักเป็น cardio clear 7 หนึ่งในประเด็นที่มีการพูดถึงกันมากที่สุดในปัจจุบันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการรับรู้มากขึ้นว่าสื่อแสดงภาพร่างกายที่สมบูรณ์แบบสำหรับกล้องอย่างไร บ่อยครั้งที่คุณแต่ละคนพยายามหาวิธีลดน้ำหนัก หายเร็วยังไงให้หายง่าย. คุณจะเลือกแผนการรับประทานอาหารหรือกิจวัตรการออกกำลังกายอย่างไรให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการด้านสุขภาพของคุณและที่สำคัญกว่านั้นคุณจะเลือกอย่างไร?

มีโปรแกรมลดน้ำหนักมากมายให้เลือกและหนึ่งในกลยุทธ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือแผน Atkins คุณเคยได้ยินแผนนี้หรือไม่? ฉันไม่คิดว่าฉันมี ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับแผนนี้ cardio clear 7 แต่ฉันมักจะอดอาหารและอดอาหารคาร์โบไฮเดรตไปตลอดกาล ในความเป็นจริงถ้าฉันไม่ได้ตระหนักถึงโปรแกรมลดน้ำหนักนี้ฉันอาจตกเป็นเหยื่อของโปรแกรมลดน้ำหนักนี้ได้เป็นอย่างดี ในฤดูกาลออนไลน์ของฉันฉันไม่สามารถผ่านฤดูหนาวไปได้โดยไม่ต้องอดอาหารดังนั้นฉันจึงตัดสินใจลองใช้แนวคิดใหม่ ๆ ที่มาพร้อมกับอาหารแอตกินส์และน่าแปลกใจที่ฉันสูญเสียไขมันไปจำนวนมากและฉันก็ไม่รู้สึกเหนื่อยและ ปอกเปลือกส้มเหมือนที่ฉันเคยทำ ฉันให้เครดิตการสูญเสียไขมันนี้แก่ Atkins เพื่อทำให้ฉันใส่ใจสุขภาพมากขึ้นและนั่นเป็นมากกว่าที่ฉันสามารถพูดได้สำหรับโปรแกรมอาหารยอดนิยมอื่น ๆ คืออาหาร South Beach ฉันพบว่าเมื่อฉัน จำกัด การบริโภคคาร์โบไฮเดรตฉันไม่รู้สึกอารมณ์เสียหรือพลังงานหมดซึ่งเป็นข้อดีอย่างแน่นอน ฉันให้เครดิตการสูญเสียไขมันนี้กับ Atkins อีกครั้งเพื่อทำให้ฉันใส่ใจสุขภาพมากขึ้นและนั่นเป็นมากกว่าที่ฉันสามารถพูดได้สำหรับโปรแกรมอาหารยอดนิยมอื่น ๆ คืออาหาร South Beach ในความเป็นจริงเซาท์บีชเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นบวกในโลกแห่งอาหารเมื่อมันเข้าสู่ตลาด แม้ว่าตอนนั้นฉันเชื่อว่ามันยังคงเป็นแอตกินส์

ทุกวันนี้มีอาหารมากกว่า 300 ชนิดและคำถามของฉันก็คือ “อาหารของคุณคืออะไร” ทำไมคุณถึงอดอาหาร?

นี่คือสิ่งที่ฉันเชื่อว่าสิ่งที่ถูกต้องควรจะเป็นและจุดเริ่มต้นที่ดีคือวิธีที่คุณเข้าใกล้กิจวัตรประจำวันการกินการนอนการออกกำลังกายรวมถึงระดับอารมณ์และพลังงานในแต่ละวันในระหว่างวัน คุณกินเพื่อประโยชน์ในการกินหรือไม่? หรือคุณกินเพราะหิวเพราะเห็นแก่กิน? แนวทางนี้จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้ และเหตุใดสิ่งนี้จึงสำคัญ? การสูญเสียการควบคุมสำหรับคนจำนวนมากเกินไปส่งผลให้เกิดโรคอ้วน

คุณกินเพราะชีวิตของคุณเต็มไปด้วยความรับผิดชอบหรือคุณกินเพราะจิตใจของคุณบอกให้คุณทำ?

อาหารคือสิ่งที่คุณทำ ไม่ใช่การลงโทษสำหรับพฤติกรรมการกินที่ไม่ดีหรือการกินมากเกินไปและไม่ใช่สิ่งที่จะพลิกชีวิตคุณ อย่างไรก็ตามอาหารเป็นแผนสำหรับชีวิตของคุณ cardio clear 7 มันคือสิ่งที่คุณทำทุกวัน ดังนั้นคุณไม่สามารถคาดหวังว่าจะพบว่าตัวเองไม่ต้องกินหรือไม่กินทุกอย่างในที่ทำงานในงานปาร์ตี้หรือในงานแต่งงาน อันที่จริงฉันไม่รู้จักใครเลยที่เข้านอนในคืนหนึ่งและปิดการรับประทานอาหารของตนเอง อาหารจะต้องกลายเป็นคุณไม่เช่นนั้นจะเป็นการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง

คุณออกกำลังกายเพราะคุณรู้สึกว่าคุณดูดีหรือคุณออกกำลังกายเพราะคุณ “ต้องการ” ที่จะรู้สึกดี?

อาหารเป็นสิ่งชั่วคราวและใช่คุณอาจจะดูดีขึ้นในขณะที่คุณกำลังอดอาหาร แต่ถ้าเป็นอย่างนั้นน้ำหนักจะลดลงเท่าไหร่เมื่อคุณหยุดอดอาหาร? คำตอบ: ไม่มาก! และจะง่ายกว่ามากที่จะเริ่มกินมากเกินไปเมื่อคุณไม่ได้ทานอาหาร นี่คือเหตุผลว่าทำไม “อาหาร” สำหรับคนส่วนใหญ่จึงยากที่จะอยู่ต่อไป ไม่มีจิตตานุภาพเมื่ออาหารมีความรุนแรงไม่สมจริงและมักจะทำให้คุณรู้สึกแย่กว่าที่เคยรู้สึกก่อนเริ่มรับประทานอาหาร จากนั้นคุณก็ไปถึงขั้นตอนที่คุณไปต่อไม่ได้และคุณทำสวนตัวเองมากเกินไปหรือคุณกินของที่คุณไม่ควรมีแล้วคุณจะรู้สึกหดหู่ยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สามารถนำไปสู่การดื่มสุราซึ่งทำให้คุณรู้สึกแย่ลงเท่านั้น

คุณเป็นนักลดน้ำหนัก Yo Yo หรือไม่?

นักลดน้ำหนัก Yo Yo คือคนที่ผ่านการควบคุมอาหารมาสองสามครั้งลดน้ำหนักแล้วนำกลับมาใส่ใหม่เรื่อย ๆ เรื่อย ๆ … และต่อไป … และต่อไป การลดน้ำหนักในอาหารแต่ละชนิดแตกต่างกันอย่างไร อาหารที่เป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณการรับประทานอาหารที่มีกล้ามเนื้อ cardio clear 7 ทำให้การเผาผลาญของคุณช้าลงและทำให้คุณรู้สึกอ่อนแอและเหนื่อยล้า นอกจากนี้คุณยังจะพบว่าคุณลดน้ำหนักได้มากกว่าที่คุณเริ่มต้นและได้รับมันกลับคืนมาทั้งหมดเมื่อคุณเริ่มนิสัยการกินแบบ “ปกติ” อีกครั้ง